Căn hộ cao cấp Vinsmart City S4.01

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế scanvadian kết hợp với một chút phong cách thiết kế Á Đông để tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát và ấm áp.

Căn hộ cao cấp Vinsmart City S4.01

Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian cho thiết kế này cùng với khách hàng. Câu truyện này minh chứng việc lên một bản thiết kế cực kỳ quan trọng, nó giúp chúng ta xem được trước ngôi nhà mình sẽ như thế nào và chỗ nào chưa đẹp, chưa hợp lý cần chỉnh sửa cũng như khả năng tài chính.

Có rất nhiều ý kiến khen ngợi thiết kế của căn hộ khi mà được ECOM-HOME đăng tải những hình ảnh này trên Fanpage ECOM-HOME về căn hộ cao cấp Vinsmart City S4.01 của gia chủ và cùng nhìn quá trình thi công của các kiến trúc sư, công nhân của ECOM-HOME trên Facebook cá nhân của gia chủ.

Nếu như bạn thích thiết kế này của Căn hộ cao cấp Vinsmart City S4.01 hãy để lại bình luận cho chúng tôi kèm theo 1 like và 1 lượt chia sẻ để đội ngũ ECOM-HOME tiếp tục có những động lực làm nên những bản thiết kế đẹp hơn nữa như những phương châm của chúng tôi "Làm những điều tốt nhất trở nên tốt hơn"

Hãy đến với ECOM-HOME để được phục vụ - Công ty Cổ phần Giải pháp ECOMCX

Trụ sở chính: T3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 2, 5D1, TT4 Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Căn hộ mẫu: S4.01 Vinsmart City

Xưởng sản xuất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Email: kinhdoanh@ecomcx.com

HOTLINE 24/7: 0866 126 266

Chi tiết dự án

Danh mục:

Vinsmart City Tây Mỗ

Khách hàng:

Mss. Ngọc

Ngày hoàn thiện:

12/04/2022

Diện tích:

43m2