Thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói có lợi ích gì? Nên thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói hay tự mình thiết kế tổ ấm là câu hỏi của rất nhiều gia chủ. Vậy ngay sau đây ECOM-HOME sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

Nếu tự mình thiết kế tổ ấm sẽ như thế nào?

  • Ưu điểm

Nếu tự thiết kế thi công nội thất cho tổ ấm của mình, bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống của mình phù hợp với cá tính và mục đích sử dụng của từng thành viên. Bạn cũng không phải mất thời gian đắn đo, tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế uy tín.

Không thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Số tiền đó bạn có thể dùng cho nhu cầu khác như mua thêm đồ nội thất hoặc decor thêm cho ngôi nhà.

  • Nhược điểm

Nếu bạn không phải là người trong ngành bạn sẽ mất thêm thời gian để tìm hiểu kĩ hơn mới có thể bắt đầu thiết kế. Chưa kể có những yêu cầu kĩ thuật không phải bạn chỉ tìm hiểu sơ qua là có thể nắm rõ, vì thế đồ nội thất bạn tự thiết kế và diện tích ngôi nhà có thể không ăn nhập với nhau. Khi đó còn tốn thêm chi phí sửa chữa đồ nội thất.

Không phải chuyên nghiệp nên việc thiết kế dư thừa hay thiếu hụt là điều không thể tránh khỏi. Vì thế bạn sẽ lại mất thêm một khoản tiền để chắp nối hay phá bỏ gây lãng phí, mất thẩm mỹ cho căn nhà.

Vì không thuê trọn gói nên sau khi tự thiết kế bạn còn phải tự tìm nguồn sản xuất, lựa chọn chất liệu đồ nội thất và sau đó tự lắp ráp, thi công. Tự mình hoàn thiện tất cả các công đoạn.

Thêm nữa, có thể bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo để thiết kế ngôi nhà nhưng chúng lại không ăn nhập, hài hòa với nhau khiến ngôi nhà không có sự nhất quán gây rối mắt, không thẩm mỹ.

Những tưởng có thể tiết kiệm được một khoản tiền nếu không thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói, tự mình thiết kế nội thất bạn lại có thể phải bỏ ra nhiều hơn cả công sức, thời gian và chi phí chỉnh sửa.

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi tính chuyên môn để có thể kết hợp hài hòa giữa các chất liệu, màu sắc, đồ nội thất…tạo nên một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ, đầy tính nghệ thuật.

Đây là công việc không chỉ dựa vào cảm giác và sự sáng tạo nên nếu bạn chỉ là một tay ngang không có kinh nghiệm hay chuyên môn thì nên trực tiếp thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất trọn gói có rất nhiều lợi ích

Cùng tìm hiểu lợi ích của thiết kế thi công nội thất trọn gói

  • Tiết Kiệm và kiểm soát chi phí

Nếu không am hiểu về thiết kế nội thất và gu thẩm mỹ riêng thì việc tự thiết kế có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn sử dụng dịch vụ.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói thì mọi chi phí đều sẽ được thỏa thuận và thống nhất trong lúc 2 bên kí hợp đồng. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ liệt kê và báo giá từng mục rõ ràng, có thể có thêm một vài chi phí phát sinh nhưng sẽ không chệnh lệch quá nhiều, hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình thi công. Bạn có thể báo khoản đầu tư có thể bỏ ra cho đơn vị cung cấp dịch vụ, họ sẽ cân nhắc và đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp.

Lựa chọn trọn gói chính là bạn chỉ làm việc với một bên duy nhất, tránh được các phát sinh qua khâu trung gian giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản tiền không cần thiết.

Bên cạnh đó, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ còn có chương trình khách hàng đăng ký dịch vụ trọn gói sẽ được miễn phí hoặc giảm phí thiết kế nội thất, tiết kiệm thêm được một khoản phí không hề nhỏ. Vậy nên, việc thuê dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm và kiểm soát chi phí, tránh những sự cố phát sinh trong quá trình thi công.

Bn-km-tư-vấn-thiết-kế
Bn-km-thiết-kế
Nhiều gói khuyến mãi từ đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói
  • Tiết kiệm thời gian

Một lợi ích lớn nữa khi bạn lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ chỉ cần lựa chọn một đơn vị uy tín việc còn lại chỉ là giám sát và yên tâm chờ đợi ngôi nhà trong mơ của mình. Không cần phải tốn thời gian tự mình thiết kế, tìm nhà sản xuất, thi công, lắp đặt nội thất mà có thể chuyên tâm cho công việc của mình.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm lên lịch trình thực hiện cụ thể để có thể hoàn thành tất cả những công đoạn trong thời gian ngắn nhất.

Quy trình tư vấn, thi công nhanh chóng, hiệu quả
  • Đồng nhất giữa phong cách thiết kế và thi công

Việc lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói mang đến cho ngôi nhà của bạn được sự hài hòa nhất quán trong phòng cách thiết kế. Tránh trường hợp thuê một đơn vị thiết kế riêng và thi công riêng dẫn đến hai bên chưa từng hợp tác, không hiểu nhau làm cho công việc bị gián đoạn, không thống nhất ý kiến. Hoặc do hiểu sai ý tưởng của nhau dẫn đến rủi ro trong lúc thi công, phát sinh thêm chi phí chỉnh sửa.

  • Tăng tính thẩm mỹ

Nếu chỉ có ý tưởng thiết kế mà không có kinh nghiệm bạn sẽ không dễ dàng kết hợp chúng lại với nhau. Bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm giúp phát huy ý tưởng của bạn một cách hoàn hảo nhất. Mang đến một không gian sống vừa thể hiện cá tính riêng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Ke Tivi Pk
Đồ nội thất được kết hợp hài hòa, tinh tế qua bàn tay các kiến trúc sư dày kinh nghiệm
  • Chất lượng ngôi nhà được đảm bảo

Một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo cho khách hàng về chất lượng dịch vụ. Nếu chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đơn vị cung cấp dịch vụ nên họ sẽ lựa chọn nhà sản xuất hợp tác rất kỹ lưỡng.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành các hạng mục nội thất. Nếu có bất kỳ sự cố nào đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới cho bạn trong thời gian bảo hành.

Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại ECOM-HOME?

Ecom-home sở hữa nguồn nhân lực với nhiều đội ngũ kinh nghiệm, giàu tính thực chiến sẽ mang đến cho bạn một tổ ấm thiết thực, hoàn mỹ.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng những ý tưởng mới lạ, táo bạo và độc đáo, ECOM-HOME luôn tạo ra những bản thiết kế ấn tượng. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi những ý tưởng ban đầu, nắm bắt và tư duy lên một bản thiết kế hoàn hảo cho Không gian sống của bạn.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin cam kết với khách hàng về tiến độ thi công, thẫm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Đồng thời chúng tôi luôn luôn cập nhật phương thức sản xuất mới nhất, khiến mọi việc trở nên dễ dàng và chính xác hơn bằng máy móc thiết bị tự động hoá hoàn toàn trong sản xuất.

Ecom-home luôn tự nhận thức về sự thay đổi và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực này. Vậy nên, đội ngũ của chúng tôi luôn luôn học hỏi, trau dồi và cập nhật thêm những phương pháp, kỹ năng mới để có thểm đem đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất.

Là một đơn vị uy tín, Ecomhome luôn cháy hết mình với ngọn lửa nhiệt huyết trong phương châm “Làm những điều tốt nhất trở nên tốt hơn”. Những dự án của Ecomhome luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng cả về chất lượng cũng như tác phong trong công việc.

Trên đây là những chia sẻ của ECOM-HOME về lợi ích của thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín, phù hợp để tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này đừng quên lựa chọn Ecom-Home hãy liên hệ với ECOM-HOME hoặc qua fanpage ngay nhé!

ECOM-HOME hân hạnh được phụ vụ Quý khách hàng!

Thông tin liên hệ:

– Trụ sở chính: T3, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội

– VPĐD: Tầng 2, 5D1, TT4, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

– Căn hộ mẫu: S4.01 Vinsmart City

– Xưởng sản xuất: Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

– Hotline: 0866126266

– Fanpage: ECOM-HOME thiết kế thi công nội thất